Ốp lưng da

Tại sao nên chọn bao da handmade cho “dế yêu” của bạn.

Bao da handmade là một phụ kiện được gia công từ chất liệu da thật, tạo nên sức hút hấp dẫn cho nhiều người tiêu dùng ngày nay không chỉ đơn giản là bảo vệ cho dế yêu mà nhất là về kiểu dáng độc lạ và sự bền bỉ tạo nét đẳng cấp hơn cho chủ nhân. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu ro hơn về đôi nét hấp dẫn của bao da handmade này.
Xem chi tiết

Chọn ốp lưng da cá sấu sành điệu cho điện thoại

Ốp lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách an toàn và hơn hết thể hiện đắng cấp và sang trọng, tự tin cùng sự may mắn cho người dùng. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn chọn ốp lưng hay bao da cá sấu thật giúp bạn chọn được phụ kiện ưng ý mà ở đó thể hiện được tất cả các vấn đề trên.
Xem chi tiết

Ốp lưng da - bao da thật cho smartphone, tốt hay không tốt?

Ốp lưng da thật luôn là phụ kiện thuộc xu hướng thời trang được nhiều thế hệ săn lùng ngày nay. Không chỉ đặc biệt chất liệu tự nhiên mà còn về thiết kế. Việc bảo vệ điện thoại cũng khá quan trọng giảm nguy cơ rơi rớt, làm hư hỏng điện thoại trong quá trình sử dụng. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao nên chọn ốp lưng da thật hơn là các dạng chất liệu khác
Xem chi tiết

Nên chọn Ốp lưng da thật hay ốp lưng nhựa | Thoi Trang FU

Nên sử dụng Ốp lưng da bò hay ốp lưng da cá sấu hay ốp lưng nhựa? Bạn vẫn còn băn khoăn và không biết nên chọn dạng ốp lưng hay bao da điện thoại nào? Sự ưu việt sang trọng và đẳng cấp mà ốp lưng da thật mang lại.
Xem chi tiết

Ốp lưng da cá sấu có những dạng nào?

Ốp lưng da cá sấu phổ biến bao gồm: ốp lưng da dạng nhựa dẻo, bao da cá sấu nắp gập (nắp gập ngang, nắp gập dọc), bao da dạng ví. Ngoài việc bảo vệ an toàn cho máy khi va đập, chống trầy xước màn hình thì các ốp lưng da mang lại nét thẩm mỹ cao với nhiều kiểu dáng mới lạ, màu sắc đa dạng cho người tiêu dùng sành điệu, và sự sang trọng mà da cá sấu mang lại.
Xem chi tiết

Hotline 09.466.466.94