Ví da cá sấu

Cách chọn ví cá sấu thật chất lượng - Mang tài lộc đến cho bạn

Ví da nam được làm bằng chất liệu da cá sấu được thiết kế sang trọng, thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt chúng vô cùng bền, càng xài thì càng mềm mại nên vì vậy mà chúng được phái nam rất yêu thích và sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để sở hữu sản phẩm này.
Xem chi tiết

5 cách nhận biết ví da nam cá sấu thật giả bạn nên biết

Ví cá sấu cho dù có được gia công kĩ đến đâu thì những chiếc ví được làm bằng da cá sấu thật sẽ không thể nào bóng bẩy như gương được, đây là dấu hiệu bạn dễ bắt gặp ở những chiếc ví da cá sấu hàng giả. Thời Trang FU xin hướng dẫn quí vị cách nhận biết ví da cá sấu thật.
Xem chi tiết

Ví da nam da cá sấu ở phần nào tốt và bền nhất?

Ví da nam da cá sấu được sản xuất bằng chất liệu da bụng và da hông của cá sấu. Đặc điểm của phần da ở các vị trí này thường mỏng và khá trơn nên được thiết kế khá đơn giản, mặc dù không quá cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế, rất thích hợp với những người yêu thích sự giản đơn, mộc mạc. Khi bạn cho vào túi cảm giác sẽ rất thoải mái.
Xem chi tiết

Mua ví da nam da cá sấu thật ở đâu tại TP.HCM?

Thời trang FU cung cấp đa dạng các mẫu ví da cá sấu khác nhau cho bạn lựa chọn dễ dàng như: ví cá sấu da bụng và da hông, ví cá sấu gù đầu, ví cá sấu gai lung, không những vậy còn có cả ví da cá sấu nguyên con …bên cạnh đó cũng có nhiều màu sắc và bạn có thể liên hệ trực tiếp để bạn tha hồ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.
Xem chi tiết

Hotline 09.466.466.94