Các dạng da bò trên thị trường hiên nay - 2019

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dạng da bò khác nhau. Thời trang FU xin giới thiệu 5 dạng da bò phổ biến trong năm 2019

1.VÍ DA BÒ SÁP ( PULL UP ANILINE)

Là loại da được xử lý thêm bằng cách đánh dầu hoặc sáp.Nhưng sau thời gian  dùng chúng sẽ có 1 vùng sáng màu hơn do phai dần, Ví da bò sáp thường dễ bị trầy xước hơn nhưng có thể loại bỏ chúng khi dùng tay cọ xát nhẹ vào chúng sẽ tự mất đi và trở lại bình thường.

Hình ảnh minh họa: Ví da bò sáp -  Sản phẩm Ví da nam da sáp lịch lãm FU142

Ưu diểm của ví da bò sáp là:  da khá bền và chịu ma sát rất tốt. Tùy vào thị hiếu và phù hợp với phong cách người dùng ví da bò sáp vẫn thề hiện được sự mịn màn của chúng.

Video thực tế sản phẩm ví da bo sáp ( Nguồn THỜI TRANG FU channel Youtube)

2.Ví DA BÒ HẠT ( PIGMENTED)

Ví da bò hạt là loại ví được gia công sơ bằng phương pháp lên màu phủ nhẹ một lớp sắc tố đục và dập nổi bằng các mẫu hạt để đảm bảo tính đồng nhất và chống phai màu. Nhầm giảm đi những lỗi tự nhiên trên miếng da bò nguyên thủy bao gồm các vết xươc trên da. Điều quan trọng là ví da bò hạt khá mềm mại, có các hạt đồng nhất và hạn chế phai màu.                                                            

3.VÍ DA BÒ VÂN ( TỪ DA FULL ANILINE)

Với dạng ví da bò vân là loại ví đươc làm từ da bò cao cấp vì không cần bôi thêm lớp sáp hay hạt sơn để che khuyết điểm.

Hình ảnh ví da bò vân sản phẩm: Ví da vân đứng nhỏ gọn Thời trang FU218

Dạng da này được nhộm aniline trong quá trình thuộc da, không cần lớp phủ ngoài nên da khá thoáng khí và mềm mại, độ đàn hồi tốt, khó bị gãy da.

Hiện trên thị trường ví da bò vân có thể làm kiểu vân họa tiết da dạng hoạc ví da bò vân cá sấu rất được khách hàng nam ưu chuộng lựa chọn.

4.VÍ DA BÒ TRƠN

Đa số các bạn trẻ ngày nay đều chọn da bò trơn vì loại da này có vẻ ngoài tốt kết hợp với kĩ thuật thuộc da, làm cho người dùng luôn tạo được sự thu hút nhiều hơn khi dùng ví da bò dạng này. Sau khi phủ màu lên bề mặt da  chúng sẽ được phủ thêm một lớp mỏng giúp ví da bò  có khả năng  chống lại nhưng ảnh hưởng tốt hơn khi sử dụng. Ví da bò trơn thường bóng bẩy nhìn bắt mắt.

   

Hình ảnh minh họa: Sản phẩm Ví da bò 3 ngăn thời trang FU200  

5.VÍ DA BÒ SAFFIANO

Vậy thì  ví da bò Saffiano là gì ?  Nó là  một chất liệu da được thuộc bởi một xưởng làm da hàng đầu của Ý - Prada. dạng da này có phần vân nổi khá đặc sắc . Thợ nhuộm đã sử dụng áp dụng cách nhuộm da cổ xưa của người Ai Cập và sử dụng màu thực vật nhuộm da.

Cùng phương pháp xử lý bề mặt da bê bằng cách dùng họa tiết vân chéo dập lên một lớp sáp tráng trên bề mặt tạo thành một chất liệu da mới gọi là Saffiano.

Sử dụng ví saffiano người dùng cảm thấy thoải mái và dùng sản phẩm da độc lạ không lo bong tróc da.

  

Thời trang FU cảm ơn bạn đã đồng hành! 

Chủ đề bài viết