Cách bảo quản và sử dụng ví da bò luôn bền đẹp

   Ví da bò là vật dụng cần thiết cho bản thân mỗi con người, ví như là một két sắt mini theo bạn mỗi ngày để bảo quản tiền, card,... cho bạn. Nhưng đôi khi bạn lại có những thói quen xấu gây tổn hại cho ví, khiến nó không thể ở cạnh bạn lâu được. Những sai lầm mà chúng tôi nói ra dưới đây để giúp bạn khắc phục thói quen xấu đó để cho chiếc ví da của bạn được bền lâu hơn.

1.Ví da bị dính nước hoa

    Với cuộc sống hiện tại thì nước hoa có thể coi là vật dụng không thể tách rời, nhưng khi để chung, nước hoa chẳng may dây ra ví da và nó sẽ khiến cho chiếc ví da của bạn bị ăn mòn và phai màu da, điều này khiến cho chiếc ví nhìn nham nhở và giảm tuổi thọ của ví. 

    Giải pháp ngăn chặn việc này là để chiếc ví da của bạn ra xa lọ nước hoa, nếu có để chung thì hãy để lọ nước hoa trong túi nilon nhé!

2. Để quá nhiều đồ trong ví da

    Việc để quá nhiều đồ trong chiếc ví làm cho nó bị quá tải sẽ khiến cho chiếc ví bị phồng, khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. 

    Vì vậy, bạn hãy để những thứ thật sự cần thiết trong ví, vệ sinh ví thường xuyên loại bỏ những chiếc bill thanh toán không dùng đến nữa, chỉ nên chứa những chiếc thẻ ATM  tránh gây cho chiếc ví da của mình bị chật nếu muốn sử dụng nó lâu dài.

3. Không để ví da bò tiếp xúc với nước

    Tất cả mọi vật dụng làm từ da đều phải tránh xa khỏi nước nếu muốn sử dụng dài lâu, nếu để bề mặt da tiếp xúc với nước thì nước sẽ thẩm thấu rất nhanh qua lỗ chân lông trên bề mặt  ví da bò hay ví da cá sấu sẽ làm cho nó bị nhăn, nứt,... đồng thời cũng làm cho tiền bạc, giấy tờ của bạn bị ướt theo. Ngoài ra cũng tránh để quần áo bị ướt nếu bạn không muốn chiếc ví da của mình dính màu từ quần áo.

4. Để ví da lung tung, tùy tiện

    Nếu bạn có thói quen để ví lung tung, để trên sàn đất, mặt sàn gồ ghề, chỗ dính nước hay bụi bẩn thì đây là thời cơ để nấm mốc tấn công chiếc ví của bạn và làm cho chiếc ví da trở nên xấu xí, nhanh hỏng. Vậy nên bạn hãy để ví ở nơi khô ráo và sạch sẽ nhé!.

    Nên sắp xếp mọi thứ trong ví gọn gàng, không chỉ bảo vệ ví của bạn mà còn thể hiện bạn là một người chỉnh chu, làm tăng góc nhìn từ bên ngoài, thu hút người đối diện hơn


5. Tủ đồ không khô thoáng.

    Nếu tủ đồ bị ẩm, bí thì có thể bạn nhận thấy vết mốc bắt đầu xuất hiện trên chiếc ví da bò hay ví da cá sấu  của mình. Trong trường hợp này, hãy bỏ toàn bộ quần áo, phụ kiện ra ngoài để vệ sinh tủ sạch sẽ và mở hết các cánh cho đến khi khô hoàn toàn rồi mới sắp xếp gọn gàng lại mọi thứ.

6. Tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh sáng mặt trời.

    Nếu công việc của bạn phải làm ở ngoài trời hay chẳng may bạn để ví da tiếp xúc với ánh mặt trời quá lâu thì sẽ làm cho bề mặt da bị khô và nhanh hỏng, vì vậy bạn hạn chế đem theo ví trên người nếu làm ở ngoài trời và hạn chế để ví tiếp xúc với ánh nắng.

7. Không để ví da túi sau.

    Nhiều bạn hay có thói quen để ví ở túi quần sau và thi thoảng lại ngồi lên ví, điều này gây sức ép cho ví, dẫn đến ví bị cong và gãy ở các cạnh,  tuổi thọ của chiếc từ đó cũng giảm đi đáng kể.

    ▶ Tóm lại : Để "Bảo quản chiếc ví da thật tốt" thì bạn nên để ví ở môi trường thông thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không để ví ở những nơi bụi bẩn ẩm mốc, đừng để cho chiếc ví của bạn bị ngấm nước hay bị ẩm,và tuyệt đối không nên để vật sắc nhọn trong ví, hạn chế việc ngồi lên ví của bạn

 

    Nếu bạn quan tâm và muốn mua ví da chính hãng thì hãy tìm đến Thời Trang FU, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ví da bò, ví da cá sấu thật 100% và các phụ kiện da chính hãng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chủ đề bài viết