Mặt khóa thắt lưng - Các dạng mặt khóa thắt lưng da nam


Tôi chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý khi tôi nói: “Mặt khóa thắt lưng đẹp mang đến sự khác biệt, là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự mới lạ cho mỗi thắt lưng, thắt lưng da”. 


    Vâng mỗi thắt lưng nam có thiết kế khác nhau với nhiều mặt khóa/đầu khóa thắt lưng tạo sự nổi bật riêng. Trong bài viết này Thời trang FU sẽ chỉ cho bạn biết các loại mặt khóa thắt lưng phổ biến cho thắt lưng da nam.


    Thắt lưng nam được đeo cho cả chức năng và làm nên phong cách, một phụ kiện nhỏ lại tác động lớn đáng ngạc nhiên đến ấn tượng mà bạn tạo ra cho người xung quanh. Phần lớn các dây lưng nam da có hai phần chính gồm khóa thắt lưng và dây đeo, mặt khóa cố định và giữ cho dây lưng được chặt. Tùy vào chất liệu dây đeo mà khóa có màu sắc hay kiểu dáng và làm từ chất liệu khác nhau.


1. Các loại mặt khóa thắt lưng – Khóa kim (loại khóa có kim xỏ bằng kim loại)


    Loại mặt khóa thắt lưng có kiểu dáng đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, dễ điều chỉnh độ dài phù hợp cho mọi dáng người, làm từ kim loại thông thường với phần dây lưng có nhiều lỗ để xỏ kim. Các chàng có thể xỏ vào bất kỳ vị trí nào trên dây đeo theo ý muốn để thoải mái nhất. 


    Nhưng cần chú ý đừng nên đục quá nhiều lỗ trên bề mặt dây vì sẽ làm mất vẻ đẹp vốn có của thắt lung nam mang lại.2. Các loại mặt khóa thắt lưng – Kiểu khung hộp 


    Đây là dạng mặt khóa với dây lưng không cần lỗ xỏ trên dây đeo.


    - Loại khóa xỏ (mặt khóa tỳ, mặt khóa lăn) : Mặt khóa có thiết kế dạng hộp rỗng với nhiều hình dáng họa tiết khác nhau, có khe để xỏ thắt lưng qua, chốt lại bằng thanh chốt kim loại và kết thúc mở. Mang nét đơn giản nhưng luôn tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho quý ông nhiều nhất. Với dạng mặt khóa này việc đơn giản với người dùng là chỉ cần xỏ qua mặt thắt lưng đã thiết kế sẵn mà không cần suy nghĩ nên mang dây ở nấc nào sẽ vừa vặn.


  +  Mặt khóa lăn:  Mặt khóa lăn được cách điệu phối da làm bằng hợp kim chắc chắn và chống gỉ sét, kết hợp với thiết kế khóa tự động người dùng có thể điều chỉnh size vòng bụng theo ý muốn không những vậy còn giúp bảo vệ dây lưng của bạn bền hơn và đẹp hơn, Điểm đặc biệt của mặt khóa này là không cần đục lỗ trên bề mặt dây.

 Mặt khóa tỳ: Đầu khóa tăng  tiện lợi và dễ dàng hơn mỗi khi tháo gỡ dây, nhanh chóng, cũng tương tự như khóa lăn bạn có thể điều chỉnh size vòng bụng theo ý muốn thích hợp làm quà tặng mà bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ kích thước vòng eo của đối phương.  Nhưng mặt khóa tăng khác với mặt khóa lăn ở chỗ là trên bề mặt phía trong dây có nhiều nất ngấn vừa là nơi cố định dây vừa tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho dây.


    Các dạng mặt khóa này thường thích hợp với đấng mài râu thuộc khía cạnh nhân viên văn phòng, làm việc nghiêm túc và người trung niên muốn thể hiện nét thanh lịch, và đứng đắn của mình.


    Hiện nay người ta hay chọn thắt lưng da nam dây dạng tự động trên bởi nó vừa đơn giản nhưng không kém, thanh lịch và dễ sử dụng không lo lăng nhiều về kích thước vòng eo của mình và người nhận.


3. Các loại mặt khóa thắt lưng nam – Mặt khóa kiểu đính kèm (móc dính)


    Mặt khóa bao gồm nhiều kiểu khóa với khóa Screw Closure, khóa Clamp Closure, khóa Stitch Closure. Mỗi loại có những đặc điểm riêng được đánh giá cao về độ tinh tế, phù hợp thiết kế dây lưng và nhu cầu sử dụng của từng người.


    Đây là dạng mặt khóa chỉ nó nút gài vào các lỗ đã định sẵn trên bề mặt. dạng mặt khóa này tương tự như mặt khóa kim.


 

4. Các loại mặt khóa thắt lưng nam – Khóa kiểu tấm 


     Mặt khóa dây lưng thường có thể tháo rời hay kết hợp với dây đeo không có khóa, kết hợp trang trí những họa tiết, hình ảnh, chữ hoặc logo đơn giản.


    Thời Trang FU cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thắt lưng da đa dạng kiểu dáng, đa phong cách bởi chất liệu và các loại đầu khóa kim, đầu khóa lăn khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.


Chủ đề bài viết