Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mặt khóa thắt lưng namMặt khóa thắt lưng – Điểm nhấn cho sự hoàn hảo của một người đàn ông


Trang trọng hay giản dị?


Bình thường hay lịch lãm?


    Một chiếc thắt lưng, một phụ kiện nhỏ, cũng thể hiện nhiều điều về một người đàn ông. Biết cách chọn và đeo thắt lưng nam với mặt thắt lưng hoàn hảo thực sự nói với cả thế giới: “Bạn có khả năng hoàn thành những công việc đơn giản nhất trong khi nhiều người vẫn rất sai lầm”.


    Cũng như đồng hồ, giày da, bóp ví hay cà vạt, thắt lưng tạo điểm nhấn thì mặt khóa là dấu ấn tạo sự khác biệt cho trang phục thêm hoàn hảo. Sẽ là thách thức lớn trong việc tìm ra màu thắt lưng đi kèm với mặt khóa phù hợp sau khi chọn lọc hàng trăm thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng Thời trang FU tìm hiểu nhé.


Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mặt khóa thắt lưng nam


- Hãy lựa chọn thắt lưng với mặt khóa phù hợp theo trang phục


    Vì không phải với loại trang phục nào thì thăt lưng cũng phù hợp. Hãy chọn mặt khóa kim nếu bạn mặt chúng với quần jean năng động, khóa đầu vuông nếu kết hợp với trang phục văn phòng hay với bộ vest sang trọng.


    Tính đồng bộ của trang phục quan trọng hơn hình dạng hay kích thước của thắt lưng nam, thắt lưng nam càng lớn càng ít trang trọng. Nếu bạn thích khóa kim, khóa lăn hay khóa cài… hãy mặc chúng với trang phục phù hợp. tham khảo các loại mặt khóa tại đây)


    Chỉ ít trường hợp có sự pha trộn và kết hợp mà bạn muốn để tạo sự đột phá mới trong phong cách, nhưng cũng cần lưu ý đến nơi bạn đến hay thời điểm để không bị trừ điểm trang phục trong mắt người ngoài.


- Chọn mặt khóa thắt lưng da nam phù hợp với hoàn cảnh.


    Nếu bạn là dân công sở thì nhất thiết phải có được chiếc mặt khóa thắt lưng thể hiện đúng nét thanh lịch và đứng đắn, mặt khóa tăng hay khóa lăn sẽ khá hợp lý vừa tiện lợi không lo vòng eo tăng giảm.


    Nếu đi chơi dự tiệc hay dạo phố thì một chiếc khóa kim hay khóa lỗ với mặt thắt lưng thể hiện tính năng động là khá phù hợp.


- Không chọn mặt khóa quá lớn hay quá nhỏ không cân xứng


    Tùy sở thích mà người dùng sẽ thích mặt khóa thắt lưng da nam khác nhau, tuy nhiên đừng nên cố kết hợp thắt lưng nam bản to với mặt khóa bé đi cùng quần âu hay thắt lưng bản nhỏ với mặt khóa to đi với quần jeans tạo sự kết hợp lệch lạc trong trang phục.


- Mặt khóa nên vừa phải, ít chi tiết


    Khóa thắt lưng da nam càng lớn càng có nhiều chi tiết càng giảm sự sang trọng, lịch lãm. Một thắt lưng với khóa nhỏ vừa phải, không nhiều chi tiết sẽ là sự lựa chọn khi muốn tìm một chiếc thắt lưng phù hợp mọi trang phục.


- Lưu ý đến chất liệu để sử dụng được lâu dài, tự tin khi kết hợp với trang phục


    Khi chọn mua thắt lưng da nên kiểm tra chắc chắn về chất liệu cùng màu sắc. Hãy chọn loại mặt khóa có độ bền màu, làm từ hợp kim cao cấp nguyên khối, khóa thép, khóa đồng vàng kim, đồng vàng kim… để không bị hoen, gỉ, ố khi tiếp xúc nhiều với nắng, mưa. 


    Thắt lưng da bò nam với mặt khóa đẹp trở thành 1 sự lựa chọn giúp các quý ông trở nên nổi bật, sang trọng trong bộ trang phục phù hợp. Giống như nghệ thuật trang trí, sự kết hợp giữa mặt khóa với dây lưng da sẽ trở thành phụ kiện hoàn hảo tôn lên sự lịch lãm và nam tính ở cánh đàn ông.


    Mua một thắt lưng chất lượng cùng mặt khóa chất lượng sẽ không bao giờ là sự lãng phí tiền bạc, nếu bạn tìm thấy nó thực sự phù hợp với trang phục và phong cách, bạn sẽ mặc nó nhiều lần và thực sự tự tin khi bạn làm vậy mỗi ngày trước khi ra đường và đến bất cứ đâu.


 Dây lưng da bò 1 lớp FLB09


Bạn cần lưu ý thêm khi dùng thắt lưng da nam


    Điều quan trọng bật nhất là không nên tự đục lỗ trên thắt lưng da bằng những vật dụng không chuyên nghiệp, vì nếu không bạn sẽ tự mình  biến chúng thành vật bỏ đi đấy. Khi  vòng bụng tăng và bạn không đeo được thắt lưng, một là mua thắt lưng nam rộng hơn, hai là nên đến nơi mua để người bán hàng bấm lỗ và ba là nên giảm cân.


    Đừng tự làm mất đi nét đẹp thẩm mỹ của thắt lưng da bò mang lại.


Những điều cần nhớ:


Tóm lại dưới đây là những điều cơ bản nhất giúp bạn làm chủ chiếc thắt lưng da nam của mình tăng thêm thẩm mỹ trong mọi tình huống:


    1- Lựa chọn dây lưng có size và màu sắc phù hợp với mặt khóa của thắt lưng.


    2- Chọn mặt khóa có kích thước hợp lý so với bản thắt lưng và vòng eo cơ thể. Nếu là người mập mập nên dùng bản to mặt khóa to cân xưng, còn người ốm nên dùng bản nhỏ


    3- Mặt khóa không nên quá cầu kỳ, Đơn giản nhưng luôn mang đến vẻ nhẹ nhàng nét sang trọng cho người dùng hơn.


    4- Lựa chọn chất liệu hợp kim cũng là điều quan trọng, nên chọn hợp kim nguyên khối, khoa thép, và chống gỉ sét,hoặc mặt khóa có mặt kính bóng sang trọng.

Chủ đề bài viết