Nói không với ví đã qua sử dụng


Nghe thật lạ lùng khi khuyên bạn nên nói không với ví đã qua sử dụng, nhưng bạn có biết rằng, việc bạn vô tình hoặc hữu ý sử dụng các loại ví da bò đã qua sử dụng sẽ đem đến cho bạn những tác hại không ngờ đến.

Những lý do không nên giữ ví đã qua sử dụng

Nếu một ngày bạn được ai đó “nhường” lại chiếc ví da bò hoặc ví da đã từng qua sử dụng, hoặc bạn vẫn sử dụng chiếc ví cũ kỹ, có phần rách nát của mình thì hãy suy nghĩ lại ngay. Lời khuyên thật lòng dành cho bạn: Đừng tiếc chiếc ví da bò đã qua sử dụng chỉ vì chất liệu của nó, vì tình cảm hay vì mẫu mã đẹp đẽ vì những lý do không ngờ dưới đây:

Không dùng ví đã qua sử dụng vì tài lộc bạn sẽ bị tiêu tán: đối với phong thủy mà nói, việc bạn vẫn tiếc nuối giữ lại chiếc ví da đã qua sử dụng sẽ đem lại ảnh hưởng không tốt đến vận may về tài lộc của chính bản thân. Chính vì thế, một chiếc ví da bò đã qua sử dụng sẽ có năng lượng của người chủ cũ (có thể tốt hoặc là nguồn năng lượng xấu gây hệ lụy đến bạn) nên không đem lại điều may mắn cho bạn nếu như giữ chiếc ví đó.

Mặt khác, nếu cơ bản chiếc bóp da đó bạn đã dùng quá lâu nhưng lại không hề giữ được tiền bạn, tài chính mà ngày càng sa sút vượng khí thì tốt nhất nên dừng lại ngay. Thay vào đó thì việc mua cho mình một chiếc ví da bò mới có màu sắc phù hợp chính là cách để thay đổi vượng khí và tài lộc.

Bạn có thể tham khảo chọn ví theo mệnh để tài lộc đến với bạn click vào đây nhé!

Dùng ví đã qua sử dụng cũ rách càng hao hụt tài vận: Bạn có biết rằng, tuổi thọ của một chiếc ví da bò dù tốt đến đâu cũng có hạn sử dụng và độ bền nhất định. Tuy nhiên, dù độ bền bỉ của chiếc ví có lâu dài đến đâu thì cũng sẽ có những dấu vết nhất định, và việc Nói không với ví đã qua sử dụng bị rách là điều không thể tránh khỏi.

Và sự thật mà nói, nếu bạn vẫn đang tiếp tục sử dụng chiếc ví da bò đã qua sử dụng và có dấu hiệu cũ rách thì hãy thay đổi ngay, bởi một chiếc ví càng sử dụng lâu sẽ càng dễ mất đi khả năng hút tài lộc, vận khí không tốt và thậm chí còn đem lại điềm xấu cho chủ nhân sở hữu của nó. Cho nên, tốt nhất bạn cần suy nghĩ về việc có nên sử dụng chiếc ví da đã từng sử dụng qua dù chúng vẫn còn tốt, da vẫn đẹp hay đắt tiền bằng việc đổi mới tài vận cho bản thân thông qua những chiếc ví da mới đẹp và hợp thời trang hơn.

Một trong những lý do “bất đắt dĩ” mà bạn phải dùng chiếc ví da bò đã qua sử dụng nữa, đó chính là việc khách hàng bị mắc lừa ngay từ lúc mới mua sản phẩm ví da bò giá rẻ trên thị trường. Lý do là bởi nhu cầu của chính khách hàng, ưa chuộng sử dụng ví da bò hàng thật, da thật nhưng lại yêu cầu đó là ví da bò giá rẻ. Chính vì thế, có cung mới có cầu, nhiều cơ sở và đơn vị sản xuất ví da nhập hàng kém chất lượng, ví đã qua sử dụng và làm mới chúng về ngoại hình để cung cấp cho khách hàng, và sự thật là, rất có thể bạn đã và đang sử dụng những chiếc ví da bò đã qua sử dụng rồi đấy.

Làm thế nào để mua ví da bò mới 100% chưa qua sử dụng?

Để có thể không mua phải hàng ví da kém chất lượng đã qua sử dụng, khách hàng cần lưu ý nên tham khảo thật kỹ địa chỉ mà mình sẽ mua ví da bò có uy tín và chất lượng không. Nên xem kỹ hàng trước khi mua và hỏi chuyên viên tư vấn về nhu cầu và chất liệu ví mà bạn muốn sở hữu. Một đơn vị bán hàng uy tín sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích về một chiếc ví da bò mới hàng thật.

Ví da bò 100% mới và chưa qua sử dụng chắc chắn sẽ không phải là một chiếc ví da bò giá rẻ rồi. Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Vì vậy, khách hàng muốn sở hữu một chiếc ví da mới 100%, hàng thật và đem lại phong thủy tài vận tốt cho bản thân thì đừng nên tiếc tiền mà mua những chiếc ví kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Một chiếc ví da bò hàng thật sẽ có chi tiết tỉ mỉ, đường chỉ gọn gàng và sắc nét, bản thân chất liệu ví da bò thật sẽ nói lên tất cả những giá trị mà nó sẽ đem lại cho bạn. Ví da bò thật luôn có thiết kế tinh tế từ vẻ bề ngoài đến bên trong ví với lớp lót phân cách bằng da ruột hoặc da nhung càng tạo độ bền của sản phẩm hơn hẳn.

Thời trang FU chúc bạn có cơ hội sở hữu được chiếc ví da bò tốt và mới hoàn toàn chưa qua sử dụng để có nguồn tài lộc dồi dào và giữ được nhiều tiền trong chiếc ví da thật của mình.

Chủ đề bài viết