Ý nghĩa của việc khắc tên lên ví da - Thời trang FU

    Ví da nam là một dòng sản phẩm phổ biến, được xem là rất quan trọng với nam giới, bất kì một người đàn ông nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc ví da nam thật vừa mang tính thanh lịch vừa tự giúp bản thân có thể dễ dàng quản lý được tư trang một cách dễ dàng.

    Ví da nam / ví da nữ có nhiều dạng khác nhau, mỗi loại có một công dụng, ý nghĩa khác nhau tạo cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng nhưng nó cũng phải có cái gì đó mang đến một  ý nghĩa vĩnh hằng cho bản thân và người mình thường yêu  là phải nói đến chiếc ví da khắc tên. Vì những lí do nào đó mà người ta muốn khắc lên những chiếc ví những dòng chữ, con số, … Mang theo nét riêng nào đó, khiến nó đặc biệt hơn.

1. Ý nghĩa của việc khắc tên - hình ảnh lên ví da

-  Một chiếc ví da khắc tên thể hiện chính mình

    Chiếc ví da khắc tên của chính mình sẽ tạo cho bạn một cảm xúc khó tả, bạn cảm thấy nó gắn bó, cần thiết với mình và giống như nó sinh ra để dành cho bạn vậy. Khi bạn khắc một con số, một ký hiệu, một câu thơ nào đó liên quan đến cuộc đời của bạn thì chiếc ví có ý nghĩa liên kết, gần gũi, hơn hết là thể hiện cá tính của bạn.

- Món quà đặc biệt đến từ tấm lòng.

    Vì mỗi chiếc ví khắc tên đều mang cho mình những ý nghĩa riêng, nên việc bạn dùng nó làm món quà dành tặng cho bạn bè, người thân thì quả thật là độc đáo và ý nghĩa. Một chiếc ví da được khắc lên mình một dòng chữ hay hình ảnh đẹp giữa hai người sẽ khiến cho món quà thêm ý nghĩa và giúp cho thứ tình cảm ấy bền chặt hơn. 

    Họ sẽ cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn từ bạn. Hãy tưởng tượng chiếc ví da họ đang dùng hàng ngày quá nhàm chán nếu được kết hợp hình ảnh khắc lên ví hay một câu nói nào đó của hai người cũng khiến cho họ luôn mãi nghĩ đến bạn từng ngày, từng giờ 

- Thể hiện bản lĩnh của một quý ông

    Một chiếc ví da bò thật khắc tên đều mang một vẻ tính cách của cánh mày râu, khi mà bạn đã quyết định khắc lên chiếc ví thì cũng có nghĩa là nó sẽ gắn bó với bạn, giúp bạn tự tin hơn, luôn tràn đầy năng lượng. Mang theo chiếc ví bên mình phần làm nổi bật lên sự nam tính và cái chất đàn ông riêng có của mỗi người, điều này cũng sẽ giúp bạn thu hút và chinh phục được phái nữ.

2. Khắc ví như thế nào?

    Ngày xưa, việc khắc tên hay ký tự lên ví đều được làm thủ công và cần sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân, từ đó các dòng chữ, kí tự cũng trở nên có ý nghĩa hơn.

    Hiện nay, chúng ta đã sử dụng công nghệ laser để khắc tên, ký tự lên bề mặt da. Sử dụng công nghệ này có thể đạt được độ chính xác cao, đường nét của các ký tự cũng gọn gàng hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có nhiều kiểu ký tự và phông chữ, hình ảnh thú vị để lựa chọn, giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Việc khắc hình ảnh lên ví da bằng khắc laser khá nhanh chỉ trong khoảng 2-3 phút bạn đã có hình ảnh ưng ý trên ví da thật.

3. Nên khắc gì lên ví da thật?

    Mỗi chúng ta đều có những con số, những dòng chữ, hình ảnh có ý nghĩa đối với bản thân, hay những ký tự có dấu ấn hoặc nói lên con người bạn, để lưu giữ nó thì bạn hãy khắc lên ví, vì ví là vật dụng luôn theo bạn hằng ngày, mỗi khi bạn sử dụng nó đều sẽ nhìn thấy. Bạn cũng có thể khắc số điện thoại của mình lên, nếu không may mất ví thì sẽ có thông tin liên hệ để nhận lại.

    Hoặc ý nghĩa hơn nữa là những ngày kỷ niệm như: ngày cưới, ngày sinh,... cũng là một lựa chọn để nhắc bạn luôn nhớ về những kỷ niệm ấy. Khắc những ký hiệu hợp với mệnh để giúp bạn thuận lợi trong làm ăn, tiền tài mở rộng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

4. Vị trí khắc để có chiếc ví đẹp?

    Thông thường chúng ta có thể khắc ở mặt ngoài và mặt trong của ví. Đối với những người yêu thích sự mới lạ thì họ sẽ thường khắc ở mặt ngoài để cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

     Còn đối với những người thích sự riêng tư, hay những ký tự đó có ý nghĩa quan trọng thì họ sẽ khắc ở mặt trong, có thể đấy là những câu nói, những mốc thời gian có ý nghĩa với họ. 

5. Những lưu ý khi khắc tên lên ví.

    Không nên khắc ở diện tích quá rộng, đôi khi nó sẽ gây phản cảm mất đi nét đẹp tinh tế và thanh lịch của ví đồng thời còn làm giảm đi độ bền của chiếc ví của mình.

    Khi khắc lên bóp da bò hay bóp da cá sấu... thì sẽ không thể xóa được, vậy nên bạn hãy cân nhắc kỹ về những gì mình muốn khắc lên đó và nó mang đến ý nghĩa như thế nào?

    Ngoài ra, Việc quan trọng nhất là bạn nên chọn một chiếc ví da bò có chất liệu da tốt để các vết khắc đạt độ hoàn hảo và khiến bạn hài lòng. Bạn có thể chọn lựa một sản phẩm ví da thật tại địa chỉ bán hàng uy tín, sau đó lựa chọn địa điểm khắc tên lên ví da.

Để sở hữu cho mình một chiếc ví  da thật chất lượng để bạn có thể dễ dàng khắc tên lên ví  thì bạn có thể đến với Thời Trang FU nhé. Mang đến niềm yêu thương cho người thân và những gì ý nghĩa nhất cho họ.


Chủ đề bài viết